Tuyển đại lý gạo tại Tây Ninh giá rẻ, uy tín

Tây Ninh là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển về ngành lúa gạo hiện nay. Với nhu cầu ngày càng cao của người dân, tuyển đại lý gạo tại Tây Ninh sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai đang muốn kinh doanh và phát triển ngành gạo .

tuyen-dai-ly-gao-tai-tay-ninh

Cung cấp các loại gạo ngon

Đại lý gạo tại Tây Ninh cung cấp các loại gạo ngon như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia, .
Với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh lúa gạo- Đại lý gạo tại Tây Ninh luôn tự hào đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm gạo chất lượng cùng với thương hiệu uy tín qua nhiều năm nay.

Đại lý gạo tại Tây Ninh

Đại lý gạo Tây Ninh cần tuyển các đại lý gạo tại Tây Ninh phân phối giá sỉ ưu đãi. Cung cấp gạo giá sỉ cho các Huyện Bến Cầu, kinh doanh lúa gạo tại Huyện Châu Thành, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Gò Dầu, cung cấp gạo giá sỉ tại Huyện Hòa Thành, Huyện Tân Biên,  đại lý gạo tại Huyện Tân Châu, Huyện Trảng Bàng
tuyen-dai-ly-gao-tai-long-an-2

Mua gạo ở đâu giá rẻ tại Tây Ninh?

Bạn muốn mở đại lý gạo nhưng không biết phải tìm nhà cung cấp gạo ở đâu uy tín và chất lượng? Bạn muốn mua gạo chất lượng giá rẻ tại Tây Ninh?
Hãy đến với chúng tôi- Gaongononline chuyên cung cấp các loại gạo thơm thơm ngon. Ngoài ra Gaongononline còn cung cấp các loại gạo đa dạng với giá sỉ rẻ hấp dẫn.
Liên hệ qua 0909584707 hoặc gửi qua mail caoanhthi20112@gmail.com để được tư vẫn tự tình và đặt hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline0909.584.707
chat facebookChat Facebook
chat zaloChat Zalo