0909.584.707

Tuyển Đại Lý Gạo Tại TPHCM

Đại lý gạo miền tây cần tuyển đại lý gạo tại TpHCM để phân phối giá sỉ. Chuyên cung cấp cho các đại lý gạo ở TpHCM ở các quận như Đại lý Gạo Quận 1,Đại lý Gạo Quận 3, Đại lý Gạo Quận 5, Đại lý Gạo Quận 6, Đại lý Gạo Quận 7, Đại lý Gạo Quận Tân Bình, Đại lý Gạo Quận Tân Phú, Đại lý Gạo Quận Bình Tân, Đại lý Gạo Quận Phú Nhuận, Đại lý Gạo Quận Bình Thạnh, Đại lý Gạo Quận 12,…

Kho gạo miền tây
Kho gạo miền tây

Cần tuyển đại lý gạo tại TpHCM

Cung cấp gạo giá rẻ được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy xay xát ở Tiền Giang và Đồng Tháp. Với các giống gạo như Gạo 64, Gạo Thơm Thái, Gạo Thơm Mỹ, Gạo 504, Gạo Đặc Sản Tài Nguyên, Gạo Đặc sản Đài Loan, Gạo Thơm Nhật, Gạo Đặc Sản  Nàng Thơm, Gạo Nàng Hoa, Gạo Tám Xoan, Gạo Sơ ri, Gạo Sa mơ, Gạo 5451, Gạo 49 thường, Gạo 49 sữa,… gạo miền tây giá sỉ cho các đại lý gạo tại Tphcm.
Đối với các đại  lý gạo nhỏ ở TpHCM sẽ được hỗ trợ vận chuyển và giá cả. Bán nhỏ nhưng giá sỉ sẽ giúp các đại lý có mức giá gạo thật cạnh tranh và hấp dẫn như các đại lý lớn khác.
Nếu các đại lý lấy gạo từ 5 tấn trở lên sẽ có xe vận chuyển từ kho ở Tiền Giang lên và nếu đại lý lấy gạo với số lượng <5 tấn hoặc từ 1 tấn trở lên sẽ có cửa hàng ở Gò Vấp vận chuyển sang. Bạn cứ yên tâm cam kết vẫn bán bạn giá sỉ.
Gạo hiện nay rất đa chủng loại với có thể bị pha trộn tuy nhiên bạn Đến Vựa gạo miền tây của chúng tôi sẽ nhận được bảng giá gạo hôm nay ưu đãi và hấp dẫn nhất mà gạo nguyên chất không pha trộn đển bạn dễ tiêu thụ.

Kê gạo lên balet để hạng chế ẩm ướt
Kê gạo lên balet để hạng chế ẩm ướt

Bạn cần được tư vấn hãy gọi ngay 0909 584 707 để nhận được kinh nghiệm từ chuyên gia ngành gạo nhé.

Tại sao bạn nên chọn vựa gạo miền tây làm nguồn cung cấp

  • Gạo nguyên chất không pha trộn không hóa chất bảo quản tẩm mùi gây hại sức khỏe.
  • Giá gạo là giá gốc giúp bạn có thể cạnh tranh được trên thị trường
  • Vận chuyển tận nơi – Miễn phí bốc hàng
  • Được tặng quà hấp dẫn khi lễ Tết

Bán gạo thì việc nguồn cung cấp gạo rất quan trọng vì nếu nguồn gạo ngon thì chúng ta sẽ tăng năng suất bán hàng và tăng lượng khách hàng nhờ đó chúng ta cải thiện được thu nhập.
Bạn cần tư vấn giá hãy liên hệ ngay 0909 584 707 hoặc gửi thư về hộp thư gaongononline@gmail.com.
Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý bằng hữu gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *