Gạo ST25 có mấy loại? Phân biệt gạo ST25 chính hãng 

Gạo ST25, loại nông sản nổi tiếng của Việt Nam, mang lại giá trị kinh tế cao. Không chỉ là một nguồn dinh dưỡng quý giá mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng cao trong ẩm thực. Trước sự phổ biến và sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng, nhiều người đặt ra câu hỏi: Gạo ST25 có mấy loại? Giá có khác biệt không? Nhận biết gạo ST25 chính hãng như thế nào? Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào khám phá sự đa dạng của gạo ST25. Đồng thời hướng dẫn cách nhận biết gạo ST25 chính hãng theo tiêu chuẩn.

Gạo ST25 là gạo gì?

Gạo Sóc Trăng ST25, một tác phẩm của sự nghiên cứu và lai tạo đội ngũ Kỹ sư Hồ Quang Cua cùng các chuyên gia hàng đầu. Đã chinh phục thế giới bởi hương thơm đặc trưng và chất lượng vô song. Đây không chỉ là một loại gạo, mà là tác phẩm của sự đam mê, sáng tạo trong nhiều năm.

Năm 2019, ST25 đạt giải “Quán Quân Gạo Ngon Nhất Thế Giới” tại Philipines, và năm 2020 giải “Á Quân Gạo Ngon Nhất Thế Giới” tại Mỹ năm 2020. Điều này khẳng định vị thế của loại gạo này trong làng gạo thế giới. Điều đặc biệt, vào năm 2023, danh hiệu “Gạo Ngon Nhất Thế Giới” lại một lần nữa thuộc về Gạo ST25.

Với danh tiếng như vậy, Gạo ST25 nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cả trong nước và trên thị trường quốc tế. Gạo ST25 chính hãng trở thành nguồn lương thực nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng.

Tuy nhiên, với sự phổ biến, xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo trên thị trường, người tiêu dùng đang đối mặt với thách thức lựa chọn và đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến các mặt hàng gạo như là: gạo ST25 có mấy loại bao bì, gạo ST25 bao nhiêu 1kg, gạo ST25 loại nào ngon nhất,… . Trên các kệ hàng, đại lý gạo đa dạng mức giá và mẫu mã bao bì. Khiến cho người tiêu dùng bối rối không biết lựa chọn gạo ST25 nào là chính hãng, và gạo ST25 nào là giả mạo. Và sau đây Gạo Anh Thi sẽ giải đáp giúp bạn.

Gạo ST25 là gạo gì?

Phân theo phương pháp canh tác gạo ST25 có mấy loại?

Gạo ST25 hữu cơ

Gạo ST25 theo phương pháp canh tác hữu cơ đánh dấu bước tiến đột phá trong sự chăm sóc tự nhiên. Nâng cao giá trị dinh dưỡng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Khác biệt nổi bật của loại gạo này là không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học nào trong quá trình sản xuất.

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa khái niệm “gạo hữu cơ” và “gạo sạch”. Trong khi gạo sạch tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Gạo ST25 hữu cơ tiến xa hơn. Yêu cầu đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng nước tưới tiêu, đất trồng, và quá trình chăm sóc.

Do tính chất kỳ công và độ an toàn cao, Gạo ST25 hữu cơ trở thành một sản phẩm hiếm có trên thị trường. Với giá bán đắt đỏ, thường cao gấp 3 đến 4 lần so với các loại gạo thông thường. Mặc dù vậy, những lợi ích về sức khỏe mà loại gạo này mang lại vẫn khiến nó trở thành sự lựa chọn ưa thích của những người chú trọng chế độ ăn uống sạch và lành mạnh.

Gạo ST25 lúa tôm

Gạo ST25 lúa tôm, một sáng tạo độc đáo trong canh tác. Kết hợp một cách tinh tế giữa trồng lúa và nuôi tôm. Việc trồng lúa được thực hiện từ tháng 9 và thu hoạch vào tháng 12. Tận dụng nguồn nước ngọt từ sông để làm sạch đồng ruộng và rửa mặn trước khi bắt đầu mùa trồng. Sau mỗi vụ mùa, ruộng lúa được chuyển đổi thành nơi trú ẩn cho tôm. Thông qua cắt bỏ phần gốc rạ và đổ bùn mềm.

Phương pháp canh tác này giúp giảm thiểu sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu diệt cỏ. Giữ cho môi trường nuôi tôm trở nên trong lành và không ô nhiễm. Lúa tôm hấp thụ dinh dưỡng chủ yếu từ chất thải của quá trình nuôi tôm. Tạo ra sản phẩm gạo lúa tôm với hương vị đặc trưng và dưỡng chất nguyên vẹn. Điều này làm cho gạo lúa tôm trở thành một sản phẩm hiếm hoi, chỉ sản xuất một vụ/năm.

Phân theo phương pháp canh tác gạo ST25 có mấy loại?

Gạo gạo ST25 thường

Gạo ST25 thường là lựa chọn phổ biến trên thị trường. Loại gạo này sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình chăm sóc. Tuy nhiên, đặc biệt được kiểm soát cẩn thận về thời gian và liều lượng. Nhằm đảm bảo rằng không có dư lượng hóa chất vượt quá ngưỡng an toàn cho thực phẩm. Giữ cho sản phẩm cuối cùng đạt đến tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cao.

Gạo ST25 mầm Gaba

Gạo ST25 mầm Gaba là kết quả của việc ủ hạt lúa vừa chớm mầm xanh, tiếp theo là quá trình sấy khô và đóng gói cẩn thận. Với ưu điểm vượt trội, loại gạo này không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch mà còn có ảnh hưởng tích cực đến hệ thần kinh khi được sử dụng.

Gạo ST25 có mấy loại? Phân loại theo nhà sản xuất

Gạo ST25 chính hãng chú Cua

Gạo ST25 chính hãng của chú Cua đã khẳng định vị thế của mình như một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất tại doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí, con trai của kỹ sư Hồ Quang Cua – người đã thành công trong việc lai tạo giống lúa ST25. Đơn vị này, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gạo sạch. Cam kết mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và an toàn:

 • Xuất xứ rõ ràng, đảm bảo nguồn gốc chất lượng.
 • Không đọng dư hóa chất gây hại.
 • Gạo sạch, nguyên chất, không đấu trộn.
 • Không hàm lượng cadimi và gluten.
 • Tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đóng gói cẩn thận để bảo quản tốt và giữ nguyên chất lượng.

Gạo ST25 có mấy loại? Phân loại theo nhà sản xuất

Gạo ST25 thường

gạo ST25 thường xuất hiện với nhiều bao bì và nhãn hiệu khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Tuy nhiên, chất lượng của chúng đều đảm bảo vì cùng trồng từ giống lúa ST25 của kỹ sư Hồ Quang Cua và áp dụng các phương pháp gieo trồng chuẩn. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng các thương hiệu này.

Tuy nhiên, trên thị trường đang xuất hiện tình trạng gạo giả, gạo nhái có chất lượng kém. Với bao bì và nhãn mác giả mạo để đánh lừa người tiêu dùng. Điều này đặt ra những thách thức cần đối mặt. Vì vậy, trước khi quyết định mua, việc tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín là quan trọng và cần thiết.

Gạo ST25 có mấy loại? Nhận biết gạo chính hãng như thế nào? 

Đối diện với sự phổ biến của gạo giả danh ST25 trên thị trường, nhiều bà nội trợ thường xuyên phải đối mặt với lo ngại về việc chọn các loại gạo được ưa chuộng, chất lượng nhất. Để tránh những phiền toái không đáng có, quá trình lựa chọn cần có kỹ năng nhận biết. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn phân biệt gạo ST25 chính hãng từ những sản phẩm giả mạo:

 • Kiểm tra tên loại gạo và thương hiệu được ghi rõ trên bao bì sản phẩm.
 • Đặc biệt chú ý đến thông tin về địa chỉ, nơi sản xuất và nhà cung cấp.
 • Gạo chính hãng thường có in trực tiếp logo ST25 và các số hiệu tiêu chuẩn.
 • Đóng gói phải rõ ràng, không có sự lẫn lộn, giúp bảo quản gạo một cách an toàn.
 • Hạt gạo ST25 nên có hình dạng thon dài, không có hiện tượng gãy hoặc bị bạc ở phần bụng.
 • Quan sát mùi thơm đặc trưng của lá dứa, cùng với mùi đậm khi gạo được nấu chín.
 • Gạo ST25 chính hãng khi nấu chín phải tạo ra một mùi thơm thoang thoảng của lá dứa.
 • Hạt cơm cần có độ dẻo và mềm, không bị khô hoặc bết khi nấu chín.

Nhận biết gạo chính hãng như thế nào? 

Gạo ST25 có mấy loại? Giá bao nhiêu 1kg?

Cập nhật mới nhất về giá gạo ST25 năm 2024 đang là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Trên thị trường, giá của gạo ST25 chính hãng hiện đang dao động từ 30.000 đến 50.000 VNĐ/kg. Đây là mức giá phản ánh chất lượng và uy tín của sản phẩm trên thị trường. Ngoài ra, giá của các dòng gạo ST25 đặc biệt như gạo lứt ST25, gạo hữu cơ ST25 cũng được xác định theo từng đặc điểm riêng biệt. Do đó, có xu hướng cao hơn so với phiên bản chính.

Không giống như một số sản phẩm gạo thông thường, giá của gạo ST25 thường không ổn định và phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố khác nhau. Chất lượng của sản phẩm, nguồn gốc, và đặc biệt là kênh phân phối đều là những yếu tố quyết định đến mức giá cuối cùng. Việc này tạo ra một sự biến động trong giá cả. Giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ.

>>>>Bạn quan tâm: Đại lý gạo ST25 tại Hà Nội

Đơn vị cung ứng gạo ST25 chính hãng, chất lượng tại TP.HCM

Trong bối cảnh thị trường gạo ngày càng phát triển, TP.HCM đã trở thành điểm tập trung của nhiều đại lý gạo đa dạng. Việc lựa chọn địa chỉ mua gạo chính hãng ngày càng trở nên quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho gia đình. Trong số những đơn vị nổi bật, Gạo Anh Thi nổi lên như một lựa chọn hàng đầu.

Với mục tiêu cung cấp gạo chất lượng cao, Gạo Anh Thi không chỉ là một đại lý gạo thông thường, mà còn là địa chỉ uy tín cho những người yêu thực phẩm sạch và an toàn. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại TP.HCM cung cấp đầy đủ các loại gạo ST25 chính hãng, được sản xuất và chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt.

Đơn vị cung ứng gạo ST25 chính hãng, chất lượng tại TP.HCM

Tại sao nên chọn Gạo Anh Thi?

 • Cam kết cung cấp gạo ST25 chính hãng. Đảm bảo từng hạt lúa mang đến hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng cao.
 • Quy trình chọn nguồn gạo, nhập kho và bảo quản được kiểm soát chặt chẽ. Tất cả đều tuân theo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
 • Cung cấp Gạo ST25 với mức giá cạnh tranh trên thị trường gạo. Đảm bảo khách hàng nhận được mức giá phù hợp nhất cho chất lượng gạo nhận được.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi. 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gạo ST25 chính hãng tại TP.HCM. Gạo Anh Thi là sự lựa chọn đáng tin cậy. Đem đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp cho bữa ăn gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline0909.584.707
chat facebookChat Facebook
chat zaloChat Zalo