Top 5 đại lý gạo ST25 tại tphcm uy tín và chất lượng

Gạo ST25 đã trở thành một biểu tượng cho chất lượng và kèm theo hương vị tinh tế và thu hút nên đã được sự ưu ái của các gia đình Việt lựa chọn và sử dụng. Với sự phát triển của loại gạo này, cho nên việc tìm kiếm các đại lý cung cấp. Gạo ST25 chất lượng và giá cả hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Bạo st25 chính hãng mua ở đâu và dưới đây chúng ta cùng tham khảo danh sách các đại lý gạo st25 tại Tphcm nhé.

Top 5 đại lý gạo ST25 tại Tphcm uy tín

1. Gạo Ngon Online:

Công ty Gạo Ngon Online được thành lập năm 2014 là một công ty nổi tiếng tại TP.HCM. Được biết đến chuyên cung cấp gạo st25 cho các công ty, nhà hàng, quán ăn và các đại lý gạo st25 tại tphcm,…

Với sứ mệnh cung cấp các loại gạo sạch Miền Tây chất lượng và đi cùng là mức giá hợp lý cho mọi người. Và đặc biệt Công ty Gạo Ngon Online luôn quan tâm đến giá trị dinh dưỡng và hương vị của gạo ST25 đến tay khách hàng.

Công ty Gạo Ngon Online còn đặc biệt cam kết mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm Gạo ST25 chính hãng từ các vùng sản xuất uy tín và chất lượng. 

  • Địa chỉ kho: Số 197/9 TL31, Khu phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ kho: Bà Đắc – Cái Bè – Tiền Giang.
  • Liên hệ: 0909.584.707
  • Email: gaongononline.com@gmail.com
Hình 1: Gạo Ngon Online địa điểm cung cấp gạo ST25 giá tốt tại Hồ Chí Minh
Gạo Ngon Online địa điểm cung cấp gạo ST25 giá tốt tại Hồ Chí Minh

2. Công ty cổ phần gạo sạch Gia Bảo:

Là Công ty chuyên phân phối và cung cấp cho khách hàng và các đại lý gạo st25 ở tphcm. Mang theo tiêu chí “Gạo sạch – Ngon – Nguyên chất – Giàu chất dinh dưỡng”.

Với các danh mục sản phẩm đa dạng Gia Bảo đã xây dựng được uy tín và đem đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng. 

Cùng với đó Công ty cam kết và luôn đảm bảo sự tươi ngon và độ tinh khiết của gạo ST25 và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần gạo sạch Gia Bảo cung cấp gạo giá tốt
Công ty cổ phần gạo sạch Gia Bảo cung cấp gạo giá tốt

3. Công ty cổ phần lương thực Phương Nam:

Là một nơi chuyên cung cấp gạo st25 tại tphcm và trên toàn quốc. Phương Nam luôn đảm bảo với người tiêu dùng hương vị thơm ngon, chất lượng và giá cả phù hợp.

Với tiêu chí mang đến những bữa cơm đảm bảo được hương vị và chất lượng của gạo tốt nhất đến mọi gia đình. 

Phương Nam luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng.

Hình 3: Công ty cổ phần lương thực Phương Nam cung cấp gạo giá tốt
Công ty cổ phần lương thực Phương Nam cung cấp gạo giá tốt

4. Kho gạo Sài Gòn

Kho Gạo Sài Gòn được ra đời vào năm 2000. Đến hiện nay đã có hơn 20 năm hoạt động ở thị thường gạo sạch TP.HCM. Kho gạo Sài Gòn luôn lựa chọn các nguồn gạo cung cấp trực tiếp từ vùng đồng bằng sông Cửu Long – một trong 2 vựa lúa lớn nhất nước ta.

Kho gạo Sài Gòn luôn đặt lợi ích người tiêu dùng Việt Nam lên hàng đầu. Mang đến cho khách hàng của mình loại gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng và cùng với giá cả phải chăng.

Hình 4: Kho gạo Sài Gòn cung cấp gạo giá tốt tại Tphcm
Kho gạo Sài Gòn cung cấp gạo giá tốt tại Tphcm

5. Đại lý Hoa Gạo Sài Gòn chất lượng 

Cửa hàng gạo Hoa hiện nay đã có nhiều chi nhánh tại Sài Gòn. Cùng với đó đại lý đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại gạo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Đại lý luôn ưu tiên chất lượng gạo bán ra được kiểm tra một cách nghiêm ngặt khi đến tay người dùng luôn là những bát cơm thơm dẻo và ngon nhất.

Hình 5: Đại lý Hoa Gạo Sài Gòn cung cấp gạo giá tốt tại Tphcm
Đại lý Hoa Gạo Sài Gòn cung cấp gạo giá tốt tại Tphcm

Tổng kết

Trên đây là top 5 đại lý bán gạo ST25 uy tín và chất lượng tại tphcm. Hy vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho mọi người. Giúp các bạn có thể tìm được một địa chỉ cung cấp gạo uy tín, chất lượng và phù hợp với mong muốn của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu cần mở đại lý gạo st25 tại tphcm hoặc các quận huyện lân cận vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline0909.584.707
chat facebookChat Facebook
chat zaloChat Zalo