Đại lý gạo quận 9 ngon giao tại nhà

Bạn mới mở cửa hàng cơm và muốn khách hàng hài lòng về về bữa ăn bằng việc sử dụng loại gạo ngon để nấu. Hoặc bạn đang là chủ quản chương trình từ thiện, đang cần tìm đại lý gạo quận 9 uy tín và giao tận nơi ? Cùng nhau tìm hiểu đại lý cung cấp gạo uy tín qua bài viết này nhé.

Đại lý gạo quận 9 uy tín 

Gạo Anh Thi chuyên cung cấp tất cả loại gạo tấm nếp cho các nhà hàng, công ty, quán ăn và các đại lý bán gạo,…Với sứ mệnh cung cấp các loại gạo sạch, gạo ngon từ miền Tây, nhập khẩu khá đa dạng từ gạo tấm, gạo thơm ST 24, gạo ST25,gạo 64 long an, gạo nếp bắc,… đáp ứng nhu cầu sở thích khác nhau của người dân.

Đại lý gạo quận 9 Anh Thi cung cấp gạo chất lượng
Đại lý gạo quận 9 Anh Thi cung cấp gạo chất lượng

Gạo Anh Thi cung cấp các loại gạo luôn rõ nguồn gốc, uy tín. Để đảm đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết luôn kiểm tra rõ các loại hàng trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Công ty gạo Anh Thi có đủ giấy chứng nhận về gạo an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo để cung cấp cho trường học và các tổ chức, tạo nên sự uy tín người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Và công ty luôn hỗ trợ giao tận nơi cho các khách hàng toàn miền nam.

Các con đường có nhiều đại lý gạo quận 9 uy tín

Mạc Hiển Tích 

Con đường Mạc Hiển Tích ngay tại khu vực dân cư đông đúc. Tại đây có nhiều các đại lý cung cấp gạo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý như: đại lý gạo 6 Liếu, cửa hàng gạo sạch, gạo Anh Thi…Bạn có thể ghé đến và trao đổi tìm một đại lý cung cấp gạo uy tín cho cửa hàng cửa mình.

Đại lý gạo quận 9 cung cấp gạo uy tín và chất lượng 
Đại lý gạo quận 9 cung cấp gạo uy tín và chất lượng

Tăng Nhơn Phú

Đường Tăng Nhơn Phú là con đường quen thuộc với người dân tại tphcm. Con đường này có các khu dân cư sống đông đức và gần các trường đại học nên lượng tiêu thụ gạo khá cao. Tại đây cũng có các nhiều đại lý gạo, bạn có thể tham khảo và chọn lọc các cửa hàng cung cấp gạo chất lượng.

Tản Đà 

Con đường này có nhiều đại lý chuyên cung cấp gạo uy tín và chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Và có các đại lý nổi tiếng tại đây như: Gạo Phương Nam, Gạo sạch Sài Gòn,… đã mọc lên tại nơi này. Đây cũng là một địa điểm bạn nên ghé thăm để có một nguồn gạo cung cấp chất lượng.

Xem thêm: Các đại lý gạo uy tín tại TP.HCM 

Tổng kết 

Bài viết trên sẽ là một một số địa điểm nơi cung cấp gạo sỉ và lẻ uy tín cho bạn tham khảo. Hãy liên hệ với Gạo Anh Thi ngay nếu bạn muốn có một nguồn cung cấp gạo sạch và chất lượng cùng giá cả phù hợp nhất trên thị trường.

GẠO NGON ONLINE
  • Địa chỉ kho: Số 197/9 TL31, Khu phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Liên hệ: 0909.584.707
  • Fanpage: Nhà phân phối Gạo Ngon Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline0909.584.707
chat facebookChat Facebook
chat zaloChat Zalo