Cung cấp gạo miên túi 10kg biếu Tết tại 24 quận huyện TPHCM

Tết đến xuân về, đây là dịp để gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau. Những người xa nhà sau 1 năm làm việc thường mang về ít quà để biếu tặng gia đình. Một trong những món quà thiết thực nhất chính là gạo. Gạo biếu tết nên lựa chọn loại tốt, thơm ngon nhằm thể hiện tấm lòng người biếu. GaoNgonOnline chuyên cung cấp gạo Miên túi 10kg biếu Tết tại 24 quận huyện TPHCM giá cực tốt.

Cung cấp gạo miên túi 10kg
Cung cấp gạo miên túi 10kg

Đặc điểm gạo Miên (Campuchia)

Nguyên nhân gạo Miên được ưa thích

  • Vị trí địa lý của Campuchia khiến đất ở nước này không bị nhiễm mặn, điều đó thuận lợi cho việc phát triển .
  • Đất nước chưa đưa nhiều khoa học kỹ thuật vào việc trồng trọt. Sử dụng phương thức cũ, phân bón không chứa nhiều chất hóa học độc hại. Không dùng chất ép chín sớm, lúa đủ tháng chín thơm và đảm bảo an toàn. Thế nhưng do sử dụng phương pháp trồng trọt thô sơ nên nhìn tổng thể gạo Campuchia không được đẹp mã như các loại gạo khác.
Cung cấp gạo miên túi 10kg
Cung cấp gạo miên túi 10kg

Đặc điểm của gạo Miên

Gạo Lài Miên Campuchia có xuất xứ nguồn gốc từ giống lúa Khaodokmali và RD15 của Thái Lan được người dân Campuchia nhập về và canh tác trên các ruộng lúa của người bản xứ. Thông qua quá trình trao đổi lưu thông hàng hóa của các nông hộ khu vực vùng biên Thái – Cam. Gạo Miên hay gạo campuchia được xem là loại gạo ngon nhất thế giới. Hiện nay gạo được bán ở TPHCM qua hệ thống đại lý gạo của Gạo Ngon Online.

  • Gạo Miên chỉ được trồng 1 mùa duy nhất trong năm vào các tháng cuối năm nên nếu muốn ăn bạn phải đợi dịp gần Tết .
  • Hạt gạo thon dài, không bị bạc bụng, có mùi thơm nhẹ, thanh.
  • Cơm khi nấu khá dẻo, thơm, để lâu không bị khô. Thích hợp làm nhiều món ngon như cơm chiên, …
Cung cấp gạo miên túi 10kg
Cung cấp gạo miên túi 10kg

Cung cấp gạo Miên túi 10kg làm quà biếu Tết

GaoNgonOnline chuyên cung cấp các loại gạo đóng túi biếu Tết như: gạo Miên túi 10kg, gạo Thơm Lài,… Bao bì đẹp, phù hợp biếu Tết cho gia đình, đồng nghiệp, người lớn tuổi, bạn bè. Gạo chất lượng, thơm ngon nhập trực tiếp từ Campuchia nên đảm bảo an toàn. Nếu bạn không tiện mang gạo Miên túi 10k về? Đừng lo lắng đã có dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi. Ngoài gạo Miên chúng tôi còn cung cấp các loại gạo khác như: gạo thơm Thái, gạo Nhật Bản, nếp ngỗng, nếp sáp, …

Cung cấp gạo tại 24 quận huyện TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, tại quận 4, quận 5,  quận 6, đại lý gạo quận 7, tại quận 8, quận 9, đại lý gạo quận 10, quận 11, đại lý gạo quận 12, quận Bình Tân, đại lý gạo cấp 1 quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.

 

hotline0909.584.707
chat facebookChat Facebook
chat zaloChat Zalo