0909.584.707

Gạo Nếp Ngon Biếu Tết Túi 5kg-10Kg

Gạo nếp ngon biếu tết là một trong những món quà ý nghĩa và đucợ quý trọng nhất từ xưa đến nay. Bởi vì hạt gạo hạt nếp được ví như hạt ngọc của trời, ngày tết mà được tặng hoặc biếu hạt ngọc của trời thì làm gì có món quà nào hơn nữa đúng không các mẹ.

Vậy gạo nếp ngon biếu tết là những loại gạo ngon nếp ngon nào?

Nên biếu loại gạo nào vào mùa tết Đinh Dậu 2017 này?

Gạo thông thường có 2 loại là lọi gạo gẻo và loại gạo khô. Tùy khẩu vị của mỗi gia đình mà chúng ta nên chọn loại gạo cho phù hợp nhé nếu biết được khẩu vị của gia đình họ càng tốt không thì mình sẽ chọn loại gạo vừa không quá dẻo cũng không quá khô:

Loại gạo dẻo đặc sản gồm có:

  • Gạo Thơm Nhật
  • Gạo Lài Sữa Đặc Biệt
  • Gạo Tám Xoan Hải Hậu

Loại gạo khô đặc sản gồm có:

  • Gạo Tài Nguyên Chợ Đào
  • Gạo Nàng Thơm Chợ Đào

Loại gạo vừa mềm cơm không quá dẻo cũng không quá khô:

  • Gạo Thơm Đài Loan Sữa
  • Gạo Thái Nhập

Gạo nếp  để gói bánh tét ở miền Nam và bánh chưng ở miền Bắc. Vậy loại nếp nào phù hợp mua để gói bánh hoặc biếu tết đây?

Gạo nếp dùng gói bánh tét ở miền Nam có gạo nếp ngỗng là loại nếp đặc sản và ngon nhất. Gạo nếp ngỗng được ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Gạo nếp ngỗng khi gói bánh sẽ cho ra đòn bánh tét siêu chắc và dẻo ngon ngoài ra có vị thơm thơm đặc trưng của nếp khi gói bánh.

Gạo nếp ngỗng đặc sản

Gạo nếp dùng để gói bánh chưng ở miền Bắc ngon nhất đó là gạo Nếp Cái Hoa Vàng. Nếp  Cái Hoa Vàng là loại nếp ngon nhất để cho ra những chiếc bánh chưng ngon tuyệt, với loại nếp này khi gói bánh sẽ cho ra chiếc bánh đạm đà và chắc nịch giúp bánh để lâu hơn và có vị ngọt, thơm của nếp sẽ cho gia đình bạn món ăn truyền thống ngon ngất ngây.

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng

Bạn đang muốn có món quà biếu tết đặc biệt từ gạo và nếp mà không biết mua ở đâu?

Hiện tại các đại lý bán gạo lớn đã có chương trình bán gạo tết rồi nhé. Bạn có thể tới những đại lý gạo ở gần chỗ bạn ở để chọn mua loại gạo, nếp biếu tết đặc biệt nhé. Hiện tại Gạo Ngon Online đang có chương trình bán gạo biếu tết online – Giao hàng tận nơi rất tiện lợi cho quý khách. Có thể bạn quan tâm Các Loại Gạo Ngon

Liên Hệ Ngay 0909 584 707 để được tư vấn cụ thể nhé

Các loại gạo đóng gói tại gạo ngon online có những loại gạo tương tự như mẫu: [caption id="attachment_276" align="aligncenter" width="455"]Gạo ngon biếu tết Đinh Dậu 2017 Gạo ngon biếu tết Đinh Dậu 2017[/caption]   [caption id="attachment_277" align="aligncenter" width="499"]Gạo đặc sản biếu tết Gạo đặc sản biếu tết[/caption]]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *