0909.584.707

Gạo miên nhập khẩu gạo – gạo campuchia đặc sản

Là một trong những đối thủ nặng kí của Việt Nam trên thị trường gạo hiện nay, gạo Campuchia ngày càng có xu hướng chiếm lĩnh và xuất hiện nhiều không chỉ trên thị trường trong nước mà cả thị trường Việt Nam đặc biệt với cái tên thường gọi “ gạo miên”. gao-mien Gạo miên nhập khẩu vào thị trường miền nam Việt Nam với giá cả hấp dẫn. Tại một số khu chợ, cửa hàng ở TpHCM, gạo Campuchia được bày bán với mẫu mã bắt mắt và khá đa dạng.

Vì sao gạo campuchia được ưa chuộng?

Nếu như Việt nam đã tham gia thị trường xuất, nhập khẩu gạo từ hơn 20 năm trước thì Campuchia chỉ mới bắt đầu những năm gần đây. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là với một Campuchia chỉ mới bắt đầu như thế nhưng hiện gạo Campuchia đã xuất sang hơn 53 quốc gia trên Thế Giới. Đáng chú ý hơn nữa trong năm 2014 gạo lài Campuchia còn gọi là Phka Romdoul được bình chọn là gạo campuchia gạo ngon nhất thế giới. gao-campuchia

Gạo camphuchia có gì đặc biệt?

Phần lớn các quán cơm và người lao động thích ăn gạo campuchia do gạo nấu nở. mềm, xốp, dễ ăn và dễ tiêu hóa. Gạo miên Campuchia được bầy bán nhiều ở hầu hết các đại lý và cửa hàng gạo ở Việt nam bao gồm gạo Móng chim, gạo sa mơ, gạo sóc miên,.. với sản lượng lớn. Một phần người dân thích ăn gạo campuchia vì nó là lúa mùa, không xịt thuốc nên yên tâm hơn. Trong khi đó phần lớn các tiệm cơm tại miền tây như Tiền Giang, Long An…thừa nhận đang sử dụng gạo Campuchia vì gạo rất nở nên lợi nhuận cao hơn so với nấu gạo Việt Nam. Một số chủ tiệm cơm cho biết nhiều thực khách không thích ăn cơm gạo dẻo mà chỉ chọn cơm xốp nấu từ gạo campuchia. gao-cong-nghiep Campuchia luôn quan tâm đến vấn đề chất lượng, ưu tiên cho việc chọn giống tốt. Hơn thế nữa Campuchia còn tổ chức vùng nguyên liệu riêng nên từng loại gạo campuchia đều có chất lượng đồng nhất.

Giá gạo campuchia hiện nay:

Lúa gạo campuchia giá rất ổn định, ít khi rớt giá nên nếu bạn đang có nhu cầu mở đại lý gạo thì đây là loại gạo không sợ lỗ. Thị trường tiêu thụ gạo ngày càng nhiều nên chúng ta có thể yên tâm hơn kinh doanh lúa gạo trong nước. Nếu muốn biết giá gạo ngon campuchia bạn có thể tham khảo tại đây đê biết thêm chi tiết.

Gạo campuchia mua ở đâu?

Khi mà lúa gạo campuchia đang ồ ạt vào thị trường Việt Nam thì có lẽ đây là một luồng sóng mạnh đối với thị trường xuất nhập khẩu gạo nước ta. Hầu hết các cửa hàng gạo miền nam đều bày bán gạo đặc sản campuchia với số lượng lớn. gao-campuchia-2 Vậy với nhiều nhà cung cấp gạo như vậy làm sao để biết được nơi nào uy tín và giá rẻ? Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi-Gaongononline– chuyên cung cấp các loại gạo sạch campuchia chất lượng và giá thành hợp lí đúng giá thị trường. Liên hệ qua hotline 0909584707 hoặc gửi về hòm thư caoanhthi2012@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!      ]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *