Bí quyết cách mở đại lý gạo

Mở đại lý bán gạo không khó nhưng cũng không quá dễ với những người chưa có kinh nghiệm. Đại lý bán gạo hiện nay rất đông đảo không như ngày xưa nữa. Nên muốn mở đại lý bán gạo cần có một số kinh nghiệm cơ bản sau đây để có thể đứng vững trên thị trường lúa gạo biến động này.

Hướng dẫn cách mở đại lý bán gạo

Hướng dẫn cách mở đại lý bán gạo

Hướng dẫn cách mở đại lý bán gạo

Dự trù vốn lấy gạo – mở đại lý gạo

Bạn nên xác định quy mô cửa hàng khi mở đại lý gạo bạn muốn mở để tránh bị hao hụt vốn.  Bạn xác định các loại gạo bạn sẽ bán và nhắm chừng giá sau đó tính ra tiền để bạn xem xét với số vốn bạn hiện có bạn có thể lấy được bao nhiêu loại gạo và mỗi loại với số lượng là bao nhiêu. Bạn chưa có kinh nghiệm mở đại lý gạo nên các loại gạo nào người dân hay dùng bạn nên đi khảo sát trong bán kính 1km gần chỗ bạn xem những loại nào mà cửa hàng nào cũng bán để biết chính xác.
Để kinh doanh cửa hàng ổn định bạn nên chuẩn bị từ 50 – 100 triệu.(Đây là vốn lấy hàng gạo không tính các chi phí tiền mặt bằng và linh tinh các thứ)

Dự trù vốn mở đại lý gạo

Dự trù vốn mở đại lý gạo

Nếu bạn đang bâng khuâng về vốn liên hệ 0909 584 707 để tôi hỗ trọ bạn xoay vốn

Tìm nguồn hàng gạo chuẩn về giá và chất lượng.

Trước khi ra bán bạn nên tìm các đại lý gạo cấp 1 gần chỗ bạn hoặc các kho gạo miền tây lớn để có thể có đủ loại gạo cung ứng cho bạn. Gạo phải đúng chất lượng và giá cả để thời gian đầu bạn bán dễ hơn tránh mua nhằm các đại lý gạo không uy tín cung cấp gạo pha trộn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng việc mua bán của bạn về sau. Nên cập nhật gia gao thường xuyên.

Tìm nguồn gạo chất lượng

Tìm nguồn gạo chất lượng

Đối tượng mua gạo – mở đại lý gạo

Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hàng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam. Cũng chính vì vậy người mới lần đầu tiên bán gạo sẽ nghĩ rằng khi mình mở đại lý bà con dòng họ bạn bè sẽ ủng hộ và những người khách vãn lai cũng như vậy. Tuy nhiên thục tế có thể không như mong muốn. Vì “người thân dòng họ bạn bè bạn khi mua hàng của bạn dù bạn không lấy lời hoặc lấy lời ít thì họ cũng cho rằng bạn đang kiếm đồng lời từ họ” nên khi đưa ra danh sách đối tượng mua hàng của bạn bạn đừng liệt kê “người thân” vào. Vì có thể họ sẽ làm bạn thất vọng. Nhưng đến khi bạn thành công thì người người thân dòng họ bạn bè bạn sẽ là những người chung vui cùng bạn và có thể lúc đó họ mới đủ tin tưởng bạn và mua hàng của bạn.

Bất kỳ đối tượng nào cũng phải mua gạo

Bất kỳ đối tượng nào cũng phải mua gạo

Địa điểm mở cửa hàng – mở đại lý gạo

Bạn chọn một con đường với đông đúc xe cộ không ai bán gạo để mở cửa hàng chăng? Hay bạn chọn một khu vực gần chợ với nhiều cửa hàng gạo? Bạn nghĩ rằng mình ta một cõi là tốt chăng?
Đương nhiên rằng bạn nên chọn nơi khu vực dân cư đông đúc gân chợ gần những chỗ bán gạo khác càng tốt.  Vì “buôn có bạn bán có phường” như thế thì khách hàng mới nhìn thấy cửa hàng của bạn. Tuy nhiên thời gian đầu bạn cũng có chút khó khăn đấy. Đó là bạn có thể cạnh tranh không lại với những của hàng gần bên, bạn phải kiên trì và trang trí hấp dẫn hơn đối thủ nhé.

Địa điểm bán gạo cần đông cư dân

Địa điểm bán gạo cần đông cư dân

Cách thức và thái độ bán hàng – mở đại lý gạo

“Khách hàng là thượng đế” câu này luôn luôn đúng nhưng đôi khi có một số “thượng đế” quá đáng bạn cũng nên tước chức của họ. Trong ngành bán gạo này có những người khó tính họ hay mua ăn thử và kèm theo câu “Ăn không ngôn cho đổi lại nhé!” Bạn cứ tươi cười và trả lời “Vâng, ở đây bao đổi” Vì “chín người thì mười ý” người ta còn đổi gạo của bạn để ăn là bạn còn buôn bán được đấy. Chỉ lo lắng rằng họ mua 1 lần và không thấy quay lại nữa thôi còn quay lại là bạn còn bán được hàng.

Còn về chất lượng sản phẩm, gạo ngon là không pha trộn và không hóa chất bạn nhé. Không cần bỏ thêm mùi gì cả, bản chất của gạo là không thể nào thơm bát ngát được cho nên bạn nghe một số khách đồi thơm thì chạy ra Kim Biên là không được đấy nhé. An toàn cho sức khỏe vẫn là trên hết.

Khách hàng là thượng đế nên tươi cười khi bán hàng

Khách hàng là thượng đế nên tươi cười khi bán hàng

Cách thức bày trí  cửa hàng gạo – mở đại lý gạo

Bạn nên có óc thẫm mỹ nếu quá khó với bạn thì đi học hỏi các cửa hàng đối thủ để bày trí cho bắt mắt các sản phẩm gạo thật hấp dẫn. Bạn nên bày trí gạo trong xô hoặc thau để gạo hạng chế bị ẩm mốc.

Bày trí gạo cho đẹp mắt hấ dẫn

Bày trí gạo cho đẹp mắt hấ dẫn

Cách bảo quản gạo lâu – mở đại lý gạo

Gạo là loại thực phẩm khô không chịu nước nên bạn nên chọ nơi bán hàng là nơi khô ráo. Nóc nhà không bị dột khi trời mưa. Nước không bị ngập khi trời mưa.Gạo trong nhà bạn nên để trên ba-lết gỗ hoặc nhựa tránh nền nhà ẩm mốc gây  hư gạo.

Kê gạo lên balet để hạng chế ẩm ướt

Kê gạo lên balet để hạng chế ẩm ướt

Bạn chưa có kinh nghiệm cần được tư vấn kinh nghiệm bước mở đầu thì hãy gọi ngay vào hotline 0909 584 707 để được hỗ trợ về cách mở đại lý cấp 1.

Chúng tôi nhà cung ứng gạo cho khu vực miền Nam chủ yếu ở TpHCM và các tỉnh lân cận. Bạn cần nơi lấy gạo uy tín thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để có gạo chất lượng tốt  mà giá cả cạnh trạnh nhất thị trường.

Bước đầu tiên khi mở đại lý bán gạo có rất nhiều khó khăn hãy để chúng tôi chia sẻ và sát cánh bên bạn.

Bạn có thể gửi thư về hòm thư caoanhthi2012@gmail.com để được hỗ trợ!

 

Gạo ngon Online – Đồng hành cùng bạn

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 16 votes
Brand Name
Bí quyết cách mở đại lý gạo toàn tập cho người đang có dự định mở đại lý gạo
Product Name
Người cần start up với ngành bán gạo - Cách mở đại lý gạo này hinh vọng có chút tinh thần cho những ai yêu thích kinh doanh ngành gạo.

Comments

    • admin says

      Chào bạn, Bên chúng tôi chuyên cung cấp gạo sạch miền tây giá sỉ bạn vui lòng liên hệ: 0909 584 707 để được tư vấn và lấy bảng giá nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *