0909.584.707

Bảng giá gạo hôm nay tại Kiên Giang tháng 09/2018

Cập nhật tình trạng lúa gạo thường xuyên giúp chúng ta nắm bắt được thông tin một cách chính xác từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn. Với tình hình giá gạo không mấy biến động của Việt Nam trong 3 tuần qua có khả năng gạo vẫn ổn định ở mức giá trên. Dưới đây là bảng giá gạo hôm nay tại Kiên Giang tháng 09/2018.

Giá gạo xuất khẩu ở Việt Nam và thế giới

Giá gạo xuất khẩu ở Việt Nam

Tại Việt Nam, tháng 8 vừa qua ghi nhận giá gạo 5% tấm ở mức 395 – 400 USD/tấn. Giá gạo đã ở mức này 3 tuần liên tiếp. Chính phủ đã có động thái giảm các thủ tục, ràng buộc cho các thương nhân buôn bán như: bãi bỏ quy định yêu cầu một công ty xuất khẩu gạo phải có một nhà kho có sức chứa ít nhất 5.000 tấn thóc và một cơ sở chế biến có công suất xay, xát ít nhất 10 tấn thóc/giờ,… Nhưng theo một số thương nhân, điều này không mấy tác động tới tình hình xuất khẩu bởi nó phụ thuộc nhiều vào lượng cung và cầu cũng như giá cả xuất khẩu.

Sự thay đổi của thị trường lúa gạo trên thế giới

Tại Ấn Độ, giá gạo tấm 5% duy trì ở mức 389 – 393 USD/tấn. Đồng Rupee đang giảm 9% nên đây cũng là cơ hội để các nhà xuất khẩu đưa ra giá gạo canh tranh nhất từ đó làm tăng lợi nhuận.Thái Lan có giá gạo ở mức 390 – 395 USD/tấn. Sở dĩ có sự chênh lệch nhỏ về giá là do đồng Bath tăng mạnh trong tuần và không có thể nhu cầu mới từ nước ngoài. Một số khu vực của Thái Lan đang bị ảnh hưởng bởi bão, nhưng vẫn chưa có tác động gì đến giá gạo hiện tại.

Bảng giá gạo hôm tại Kiên Giang 9/2018

Với những thay đổi như trên có lẽ giá gạo tại Kiên Giang sẽ không có quá nhiều thay đổi. Nhu cầu về gạo cũng không tăng do đã qua rằm tháng 7 nhưng sẽ tăng lại khi cận kề rằm tháng 8. Chính vì sự thất thường đó, nếu muốn biết rõ thông tin giá gạo hôm nay sỉ và lẻ hãy liên hệ với đại lý gạo uy tín GaoNgonOnline để được tư vấn nhé!

Đại lý gạo uy tín, chất lượng tại TPHCM

Bạn đang muốn mua gạo nhưng không biết giá gạo hôm nay là bao nhiêu? Bạn tự hỏi gạo mua ở đại lý gạo nào chất lượng và sạch nhất? Bạn ngại mua trực tiếp vì mang nặng? Hãy đến với GaoNgonOnline, chúng tôi cung cấp gạo ngon, chất lượng nhập từ miền Tây. Gạo được kiểm tra kỹ lưỡng nên đảm bảo sạch, không chất bảo quản, không chất làm trắng. Đặc biệt với dịch vụ giao gạo tận nhà nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.Liên lạc ngay với chúng tôi theo số 0909584707 để được tư vấn về giá gạo và đặt gạo nhé!  ]]>