0909.584.707

Gạo thơm lài Miên Campuchia

  • Mua Gạo Lài Miên Campuchia ở đâu TPHCM? Giá gạo Lài Miên Campuchia hiện nay. Thị Trường gạo Việt đa dạng về chủng loại, thương hiệu và đi kèm với chất lượng cao, nhưng luôn được nhiều khách hàng quan tâm nhất là gạo Lài Miên Campuchia vì cày cấy thô sơ, ít hóa chất nên an toàn cho sức khỏe, vậy giá gạo lài miên campuchia hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng gạo ngon online tìm hiểu thêm về gạo lài miên này nhé.
Cung cấp Gạo Lài Miên giá rẻ tại tphcm
Nơi bán Gạo Lài Miên Campuchia giá rẻ

Mua Gạo Lài Miên Campuchia ở đâu TPHCM?

Nơi bán Gạo lài miên ở đâu

Gạo Lài Miên được nhiều người biết đến do chất lượng gạo ngon, dẻo thơm với mùa vụ ngắn ngày sử dụng chất hữu cơ trồng trên vùng đất Campuchia không bị ngập mặn như đất tại Việt Nam , không sử dụng chất bảo quản và thuốc bảo vệ thực vật nên hạt gạo được nhận xét là gạo ngon nhất thế giới trong nhiều năm qua.

Cung cấp Gạo Lài Miên Campuchia cho đại lý gạo

Với mùa vụ ngắn ngày nên số lượng lúa rất hạn chế , được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, gạo Lài Miên được các đại lý kho vựa nhập vào khá nhiều do nhu cầu sử dụng người tiêu dùng tăng đáng kể, nhưng để mua gạo lài miên Campuchia cho đại lý thì nên tìm nơi uy tín, chất lượng đảm bảo tại TPHCM.

Gạo Ngon Online luôn hiểu khách hàng lo sợ vấn đề gạo Lài Miên có đúng như nhiều người đã nói không, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gạo chúng tôi luôn có gạo tại kho nhập tại các nhà máy lớn nhất miền Tây và có chuyên gia nhập gạo Lài Miên tại vựa gạo lớn Campuchia nên đảm bảo đúng gạo không pha trộn, chúng tôi có giấy chứng nhận về gạo Lài Miên Campuchia để đảm bảo uy tín làm ăn lâu năm, không gian dối.

Đại lý nhỏ lẻ, tạp hóa hay siêu thị thường lấy gạo tại Gạo Ngon Online của chúng tôi về bán với giá tốt nhất thị trường luôn có ưu đãi và giao gạo tận nơi khi lấy số lượng nhiều cho đại lý. Gạo Ngon Online cũng là một trong những đại lý lớn chuyên cung cấp các loại gạo ngon – gạo nở- gạo mềm- gạo đặc sản nhập tại nhà máy lớn nên luôn đi đầu với chất lượng.

Gạo Lài Miên
Giá gạo lài miên campuchia bán lẻ hôm nay

Các loại gạo Lài Miên Campuchia

Do nhu cầu sử dụng gạo Lài Miên Campuchia tăng nên các nông dân Việt đã mua giống gạo về và lai tạo để phù hợp với đất trồng tại vùng ngập mặn và đã thành công, hàng năm nông dân Việt cho ra các loại gạo ngon không thua kém gạo lài miên chính hiệu như: 

  • Gạo hương Lài Miên 
  • Gạo Lài sữa miên 
  • Gạo thơm Lài Miên …không sử dụng thuốc trừ sâu nên được đánh giá rất cao..

Giá gạo Lài Miên Campuchia hiện nay là bao nhiêu

Gạo Lài Miên Campuchia đang làm rất tốt trong việc xây dựng thương hiệu gạo, được khá nhiều người tiêu dùng Việt mua về sử dụng vậy nhiều người sẽ có thắc mắc chung là để mua gạo thơm Lài Miên giá bao nhiêu là không bị lầm.

Gạo thơm Lài Miên Campuchia khá phổ biến ở các tạp hóa, siêu thị, trang mạng điện tử nhưng chưa có giá chính xác, để có thể hiểu rõ thêm về gạo Lài Miên Campuchia bạn có thể tham khảo tại đại lý gạo ngon online của chúng tôi để biết chính xác về giá gạo lài miên và gạo thơm lài miên giá bao nhiêu vào những dịp cuối năm 2019 này nhé.

=>> Xem thêm : Giá gạo hôm nay

Giá gạo Lài Miên Campuchia bán lẻ hôm nay

Giá gạo Lài Miên Campuchia sẽ không ổn định theo thời vụ , hoặc tùy theo khách hàng lấy gạo số lượng là bao nhiêu và tại khu vực nào của TPHCM hay các tỉnh thành phố lân cận thuộc miền Bắc, Miền Trung thì giá gạo sẽ có mức dao động cao, nhưng tại Gạo Ngon Online đảm bảo bán gạo với giá tốt nhất thị trường, cam kết gạo sạch gạo chính hiệu của gạo lài miên campuchia không trộn, không bán gạo giả , cân đúng ký và bán đúng gạo nên khách hàng yên tâm.

 

Gạo Lài Miên giá bao nhiêu
gạo thơm lài miên giá bao nhiêu

Tổng Kết:

Gạo Ngon Online chuyên cung cấp gạo sạch, gạo ngon – gạo nở – gạo mềm – gạo đặc sản đảm bảo chất lượng – uy tín hàng đầu – giá cả phải chăng, giao gạo tận nơi khắp quận huyện TPHCM và toàn quốc với số lượng lớn, luôn bảo quản gạo cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, giao gạo tận tay cho khách.

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh gạo , đại lý cần mua gạo về bán hay khách hàng mua về sử dụng hãy để Gạo Ngon Online hỗ trợ bạn trong suốt quá trình về cách phân biệt gạo, giá gạo và cần nhập gạo nào phù hợp để bán hãy lh ngay 0909 584 707 để được hỗ trợ tận tình nhé.

GẠO NGON ONLINE:
  • – Địa chỉ: 92 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • – Địa chỉ kho: Bà Đắc – Cái Bè – Tiền Giang.
  • – Liên hệ: 0909.584.707
  • – Email: gaongononline.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *