0909.584.707

Gạo Thơm Đài Loan Gò Công Xuất Khẩu Chất Lượng Tuyệt Hảo

gạo đặc sản Thơm Đài Loan Sữa có tiếng đúng không nào. Tuy nhiên, cách nhận biết Gạo Đài Loan ? Mua gạo Đài Loan ở đâu chất lượng? cũng như Giá gạo Đài Loan theo mặt bằng chung hiện nay là bao nhiêu?

Cách nhận biết gạo Đài Loan

Gạo Đài Loan có 2 loại – gạo đều là lúa mùa 6 tháng/vụ:

Gạo Đài Loan Biển hay còn gọi là Đài Loan Trong: là loại gạo hạt nhỏ ngắn trong và căng bóng nhìn rất bắt mắt Gạo Đài Loan Biển hay còn gọi là Đài Loan Trong: là loại gạo hạt nhỏ ngắn trong và căng bóng nhìn rất bắt mắt. Khi nấu gạo thơm và dẻo nhiều đặc biệt ngọt cơm. Phù hợp với gia đình thích ăn dẻo. Đối với gạo Đài Loan Biển thì khi nấu cần cho nước ít và sắp sắp mặt gạo. Nếu cho nước nhiều sẽ mất ngon. Gạo Đài Loan Sữa hay còn gọi là Đài Loan Xuất Khẩu Gạo Đài Loan Sữa hay còn gọi là Đài Loan Xuất Khẩu ( bởi vì đây là giống gạo từ Đài Loan đã du nhập vào Việt Nam từ lâu đời, tuy nhiên hiện tại thì Việt Nam đã sản xuất đại trà nhất và ngon nhất để mang đi xuất khẩu cho các nước khác trong đó có Đài Loan, Trung Quốc): cũng là loại gạo hạt nhỏ ngắn tuy nhiên cũng như tên gọi nên hạt gạo đục sữa rất ngon. Gạo Đài Loan Sữa thì được đánh giá là ngon hơn Đài Loan Biển cũng như giá thành sẽ cao hơn. Gạo Đài Loan Sữa là loại gạo khi nấu lên sẽ rất thơm ngon dẻo dai và ngọt cơm tuy nhiên hạt cơm ráo hơn Đài Loan Trong nên những gia đình thích ăn dẻo vừa sẽ chuộng hơn. Cách nấu gạo Đài Loan Sữa cũng như cách nấu của gạo Đài Loan Biển cho nước ít và vo gạo 2 lần nước thôi để đảm bảo chất dinh dưỡng. Đặc điểm chung ở cả 2 loại Gạo Đài Loan Gò Công  đúng chuẩn đó là gạo rất thơm ngọt mềm cơm kể cả khi để nguội và không có tiêm ở giữa. Tuỳ vào sở thích của mỗi gia đình mà có sự lựa chọn Gạo đài Loan Biển hay  gạo Đài Loan Sữa nhé.

Mua gạo Đài Loan ở đâu chất lượng?

Giống gạo Đài Loan được trồng nhiều và cho ra hạt gạo chất lượng nhất đó là ở Gò Công Tiền Giang. Cho nên khi mua được gạo Đài Loan Sữa – Đài Loan Biển ở vùng đất này thì chất lượng ngon hơn hẳn. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta sống tại TpHCM hoặc 1 số vùng lân cận khác chẳng lẽ không bao giờ ăn được loại gạo Đài Loan thơm ngon. Chuyện đó đương nhiên là không rồi, bởi vì bạn chỉ cần tìm được nơi bán gạo Đài Loan Gò Công chất lượng là được. Tuy nhiên gạo Đài Loan Gò Công gạo Đài Loan trồng ở những vùng khác rất khó phân biệt chỉ có những nhà nghề như chúng tôi mới có thể nhận ra. Nhưng không sao, để phòng trừ thì bạn có thể mua ăn thử trước khi mua số lượng nhiều. Nếu chuyện đó khó với bạn thì alo ngay cho chúng tôi qua hotline 0909 584 707: Đảm bảo bạn sẽ có bữa cơm ngon như ý muốn!!! Giá gạo Đài Loan theo mặt bằng chung hiện nay tại TpHCM là bao nhiêu?
  • Gạo Đài Loan Biển Gò Công có giá từ 17.000 đồng/ký đến 19.ooo đồng trên ký
  • Gạo Đài Loan Sữa Gò Công hiện nay trên thị trường có giá giao động từ 18.000 đồng/ký đến 20.000 đồng/ký.
Tuỳ vào khu vực cũng như tuỳ vào nơi bán. Tuy nhiên, nếu thấp hơn giá ở đây thì bạn nên thử trước khi mua nhiều bởi vì có thể mua nhằm gạo Đài Loan ở các vùng khác sẽ không được ngon. Hiện tại chúng tôi đang triển khai dịch vụ giao gạo tận nhà cho các hộ ở TPHCM và hệ thống đã trải khắp các quận ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Giá gạo Đài Loan theo mặt bằng chung hiện nay tại TpHCM là bao nhiêu?

Giao hàng tận tay – Miễn phí vận chuyển – Có mặt nhanh – Phục vụ tận tình

Bạn chỉ cần gọi qua số 0909 584 707 hoặc đặt hàng quan FanPage: https://www.facebook.com/gaongononline/ Đặc biệt: Không ngại xa – Giao tận nơi khi bạn ở chung cư cao tầng hoặc bạn ở trong hẻm hóc khó tìm. Đối với đội ngũ giao hàng của Gạo Ngon Online thì đó không thành vấn đề Rất hân hạnh được phục vụ mọi người.  ]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *