0909.584.707

Cung Cấp Gạo Cho Các Quán Cơm Tấm Đêm Gạo Tấm Ngon Giá Cả Hợp Lý

Sài gòn là nơi mà tất cả mọi người dân vùng miền hợp về sinh sống, vì thế để tìm ra ẩm thực của sài gòn thì thật sự không kể sao cho hết. Tuy nhiên với món cơm tấm “ sườn, bì, chả” thì dù có ở nơi đâu bạn có là người vùng miền nào, bạn cũng không thể nào tìm được cái cảm giác và hương vị như được ăn ở Sài gòn. Cơm tấm_ thứ cơm trắng trắng quen thuộc kết hợp với những miếng thịt heo nướng trên than ám mùi khói cùng với vị của miếng dưa leo ngòn ngọt tạo nên một hương vị đậm đà. Ăn đêm từ lâu đã trở thành thói quen của người Sài Gòn, để phục vụ cho nhu cầu này các hàng quán ngày càng nở rộ. Vì thế mỗi con đường, vỉa hè lại có quán cơm tấm đêm ngày càng phát triển. Nhưng để tạo ra một hương vị riêng, được nhiều người biết đến thì có lẻ không phải quán cơm tấm nào cũng làm được. Quá trình quan trọng để tạo nên sự hấp dẫn của cơm tấm chính là gạo tấm. Gạo tấm có ngon không? Vị cơm tấm có thơm và ngọt? Đặc biệt khi nấu cơm có nhão không? Vì thế nếu bạn lựa chọn cho mình loại gạo không chất lượng, khó ăn thì quán cơm tấm của bạn sẽ khó cạnh tranh với những quán khác đặc biệt lượng khách trung thành sẽ từ bỏ bạn mà tìm kiếm một quán khác ngon hơn. Vậy làm sao để biết nơi nào cung cấp gạo cho các quán cơm tấm đêm gạo tấm ngon giá cả hợp lí? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về thông tin bổ ích để bạn có thể tìm kiếm được nơi cung cấp gạo tốt nhất.

Gạo tấm có tốt không?

Gạo tấm chỉ một loại gạo do phần đầu xay xát bị vỡ ra. Do tấm còn chứa cả phôi và cám gạo nên khi nấu cơm tấm thường rất ngon và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.Chúng ta cần tránh nhầm lẫn giữa gạo tấm và loại gạo được giã nhỏ ra thành tấm nhưng ăn không ngon và thơm như gạo tấm. Gạo tấm rất thích hợp cho người già cần bồi bổ cơ thể và trẻ em dặm vì hạt gạo nhỏ trẻ dễ ăn và tiêu hóa tốt hơn. Chính mùi vị thơm nồng cùng hạt cơm mềm và săn đã tạo ra hương vị riêng đậm đà, một chất riêng mà khó có thể nhầm lẫn với loại gạo nào.

Làm sao để nấu cơm tấm ngon?

Vì gạo tấm có đặc tính là hạt nhỏ vì thế loại gạo thường để nấu thành cơm ngon đã khó. Muốn gạo tấm chín đều thì bạn nên đem ngâm khoảng 30 phút trước khi nấu để hạt có những vết nứt là được sau đó vớt ra để ráo. Chúng ta cần đun nước để nấu cơm trước, khi nước sôi thì cho gạo vào nồi, khuấy đều cho gạo không bị bén là được, khi cơm sôi thì hại lửa sao cho cơm vừa đủ sôi, lượng nước vừa đủ khi hạt gạo bắt đầu trong thì cạn nước là vừa.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp gạo cho quán cơm tấm hoặc có những thắc mắc về loại gạo bạn đang sử dụng. Chúng tôi_ Gaongononline chuyên cung cấp các loại gạo đặc biệt là cung cấp gạo cho các quán cơm tấm đêm gạo cam kết về chất lượng sản phẩm và giao hàng tận nơi với giá hợp lí. Liên hệ 0909584707 hoặc gửi qua hòm thư caoanhthi2012@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!  ]]>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *