Gạo Sóc Miên đặc sản campuchia – gạo campuchia mua ở đâu

Gạo Sóc Miên Campuchia là loại gạo thơm ngon đặc biệt được người dân Campuchia gieo trồng ở vùng trũng, là giống lúa thuần chủng nên rất ít sâu bệnh. Thời gian gieo trồng tới lúc thu hoạch là 6 tháng, hạt lúa màu vàng nâu, dài thon rất thơm, hạt gạo trắng ngà.

Các bạn đã từng ăn hoặc chưa từng ăn hãy mua thử ngay hôm nay vì gạo này một năm chỉ có một vụ và chủ yếu bón bằng phân hữu cơ thơm ngon tự nhiên, đặc biệt để nguội không thiu, vẫn giữ nguyên độ khô, xốp như ban đầu.

Giá gạo sóc miên

Giá gạo sóc miên

1.Đặc tính gạo

Lúa Sóc Miên được người dân Khmer trồng nhiều do đặc tính dễ chăm sóc, ít sâu bệnh, không tốn nhiều phân bón và chỉ tròng 1 vụ trong năm. Lúa Sóc Miên được gieo trồng ở vùng đất cao, ít nước. Gạo Sóc Miên rất ngon cơm, đặc biệt khi ăn chung với canh.

Gạo Sóc Miên Campuchia có hương vị tự nhiên, thơm nhiều, vị ngọt đậm, khô, xốp, cơm vẫn mềm sau khi để nguội.

gao-soc-mien1

2.Gạo Sóc Miên được dùng để làm gì?

Phần lớn các quán cơm và người dân lao động thích ăn gạo Campuchia do gạo nấu nở, mềm, khô, xốp, dễ ăn, dễ tiêu hóa.

 Hạt gạo Sóc Miên dễ nấu và lợi cơm nên thích hợp cho việc chế biến nhiều sản phẩm. Như là dùng để nấu cho công trình, quán cơm, bếp ăn tập thể, thích hợp để làm cơm chiên, làm bún hay bánh tráng. Gạo còn thích hợp để làm ra nhiều loại bánh thơm ngon, dễ làm như: bánh bèo, bánh xèo, bánh căn (bánh khọt),…hay làm bún tươi,..

 

3.Gạo Sóc Miên Campuchia mua ở đâu?

Trong vài năm trở lại đây, gạo Campuchia dần trở nên quen thuộc. Với chất lượng ổn định, mẫu mã bắt mắt, gạo Sóc Miên hút khách Sài Gòn, được người tiêu dùng ưa chuộng và ngày càng lấn lướt trở thành đối thủ nặng ký của Việt Nam trên thị trường gạo trong khu vực.

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, vì muốn gia tăng lợi nhuận, nhiều đại lý đã khoác nhãn hiệu gạo nhập mà thực chất là sản phẩm gạo trong nước. Điều này khiến người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ hoang mang không biết làm sao để mua sản phẩm chính gốc, chất lượng?

Hiểu được mong muốn đó, với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi cung cấp gạo Campuchia cao cấp và chất lượng.

Gạo Campuchia mua ở đâu

Gạo Campuchia mua ở đâu

Gạo Sóc Miên Campuchia là loại gạo đang thịnh hành trên thị trường, bạn nên thử ngay để góp phần ngon miệng cho bữa cơm gia đình.

Đặt hàng tại GaoNgonOnline để được giá tốt mà chất lượng lại đảm bảo. Kèm theo giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển khi mua từ 10 kg.

Liên hệ ngay 0909584707 hoặc gửi thư qua mail caoanhthi2012@gmail.com để đặt hàng nhé!…

 

Đánh Giá Chất Lượng
recipe image
Tên Sản Phẩm - Dịch Vụ
Gạo Sóc Miên đặc sản campuchia - gạo campuchia mua ở đâu
Tác Giả
Ngày đăng
Đánh Giá
51star1star1star1star1star Based on 4 Review(s)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *